Điều kiện áp dụng hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm

Printub đảm bảo chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, tuy nhiên trong quá trình sản xuất không thể tránh khỏi một vài sai sót khiến khách hàng không hài lòng với sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền nếu một sản phẩm bị hỏng hoặc khác biệt đáng kể so với những gì được hiển thị trên trang chiến dịch.

Printub áp dụng chính sách đổi trả hoặc hoàn tiền nếu như đơn hàng của bạn gặp phải một trong các tình trạng sau:

Sản phẩm có kích thước hoặc màu sắc sai

Vui lòng phản hồi trực tiếp cho chúng tôi qua fanpage Printub.com với hình ảnh chính xác của các sản phẩm bạn nhận được. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm bị hư hỏng

Nếu bạn nhận được một sản phẩm bị hư hỏng, chúng tôi sẽ thay thế chúng bằng sản phẩm tương tự có trong kho. Khách hàng sẽ không phải mất thêm chi phí nào.

Nếu Printub không thể thay thế sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn đầy đủ, bao gồm phí vận chuyển trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm. Bạn vui lòng liên hệ fanpage Printub.com để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trường hợp Printub không hỗ trợ đổi trả

Printub không hỗ trợ đổi trả với những sản phẩm không bị lỗi và không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại xảy ra do giặt hoặc tự nhiên hao mòn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm theo các hướng dẫn sử dụng được gửi kèm.

Đối với các sản phẩm chất liệu vải, chúng tôi khuyên bạn nên giặt lần thứ nhất (có thể thêm lần thứ hai nếu muốn) bằng tay, lộn ngược áo, vò nhẹ và không giặt chung với chất giặt tẩy rửa để sản phẩm có thể dùng được lâu dài.

Xem thêm: Những điều cần biết để giặt và bảo quản áo thun in hình đúng cách

Bài viết này có hữu ích với bạn không? Cám ơn bạn đã phản hồi! Đã xảy ra sự cố khi gửi phản hồi của bạn. Vui lòng thử lại sau.