Quản lý thông tin và trạng thái đơn hàng

Trong quá trình bán hàng, các seller có nhu cầu theo dõi và quản lý thông tin đơn hàng để có những thay đổi đáp ứng khách hàng. Nhằm hỗ trợ người bán tốt nhất, Printub cung cấp đầy đủ các thông tin về tình trạng đơn hàng trong mục “Đơn đặt hàng”

Người bán có thể quản lý tình trạng bán hàng bằng các thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Printub.com/login. Trong trang quản lý cá nhân (Dashboard), vào phần “Đơn đặt hàng”.

Tại phần “Danh sách đơn hàng” bạn sẽ xem được các thông tin cơ bản như: Số điện thoại khách hàng, Ngày đặt hàng, Loại sản phẩm, Giá bán+ship/Tiền lời và Trạng thái đơn hàng.

Bước 2: Click vào “Yêu cầu” để chọn thay đổi thông tin đơn hàng. Lưu ý chỉ những đơn ở trạng thái Đang in mới có thể chỉnh sửa thông tin.

Bước 3: Bạn thực hiện thay đổi các thông tin khác nhau tùy vào yêu cầu từ phía khách hàng. Các thông tin có thể điều chỉnh bao gồm:

  • Hủy đơn hàng khi đơn hàng chưa in.
  • Cập nhật tổng giá trị đơn hàng, số điện thoại khách hàng, địa chỉ khách hàng khi đơn hàng chưa gửi.
  • Cọc tiền đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng.

Xem thêm: Hình thức đặt cọc áp dụng cho khách hàng.

Bạn chọn phần thông tin cần thay đổi và nhập thông tin mới đã cập nhật.

Lưu ý: Ngoài các tác vụ trên, mọi yêu cầu sẽ được chúng tôi xử lý thủ công. Trong trường hợp Printub không xử lý được do đơn hàng đang được sản xuất hoặc vận chuyển, chúng tôi sẽ thông báo lại với bạn.

Bước 4: Chọn “Gửi yêu cầu” để lưu thông tin và hoàn thành.

Trên đây là hướng dẫn quản lý thông tin đơn hàng dành cho các seller của Printub. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng phản hồi với chúng tôi thông qua hộp thư điện tử: sellersupport@printub.com hoặc nhắn tin trực tiếp cho fanpage Printub.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết này hữu ích không?

Những bài viết liên quan