Lý do nên tham gia chương trình Printub Referral

Printub là một nền tảng kinh doanh trực tuyến không giới hạn người tham gia, trên đó bạn có thể kiếm tiền bằng cách tự thiết kế và bán các sản phẩm của mình. Hơn 9.500 seller đã tham gia nền tảng của chúng tôi và tạo ra gần 100.000 thiết kế độc đáo. 

Ngoài cách tự bán sản phẩm của mình, bạn cũng có thể gia tăng thu nhập bằng cách mời bạn bè cùng tham gia cộng đồng Printub. Với chương trình Printub Referral, bạn sẽ dễ dàng nhận được lợi ích khi giới thiệu bạn bè tham gia Printub. 

Bạn nên tham gia chương trình Printub Referral bởi 4 lý do:

Là cách kiếm tiền thụ động không tốn thời gian và công sức

Tham gia Printub Referral là cách kiếm tiền thụ động mà không cần tốn thời gian và công sức. Với mỗi sản phẩm mà người được mời tham gia bán được, người giới thiệu sẽ nhận ngay 3.000 đồng trong tài khoản. Số tiền nhận từ mã giới thiệu do Printub tặng, không phải tiền từ lợi nhuận của người được giới thiệu.

Thao tác đơn giản ai cũng có thể thực hiện

Chúng tôi cung cấp cho bạn một đường dẫn chứa Mã giới thiệu (Referral ID) trong mục Thông tin tài khoản. Bạn chỉ cần copy đường dẫn này rồi gửi cho bạn bè để truy cập website và đăng ký tài khoản. Khi đó bạn sẽ trở thành người giới thiệu, được hưởng quyền lợi từ chương trình Printub Referral. Thao tác vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Tăng khả năng quảng bá sản phẩm của bạn

Mô hình kinh doanh của Printub còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Bằng cách mời càng nhiều người tham gia Printub, càng có nhiều khả năng mọi người tiếp cận được với sản phẩm của bạn. Nhờ vậy việc quảng bá sản phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bạn bè của bạn được tiếp cận với một mô hình kinh doanh mới

Hơn 9.500 seller đã tham gia nền tảng của chúng tôi và tạo ra gần 100.000 thiết kế độc đáo. Top seller của Printub bán được hàng ngàn sản phẩm/tháng với thu nhập lên đến 5000$. Việc giới thiệu cho những người bạn tham gia tạo sản phẩm trên Printub cũng chính là đem đến cho họ một cơ hội tốt để tự phát triển kinh doanh và kiếm tiền online. 

Trên đây là 4 lý do vì sao bạn nên tham gia chương trình Printub Referral ngay hôm nay. Printub luôn nỗ lực tạo ra một cộng đồng bán hàng trực tuyến lớn mạnh tại Việt Nam và chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành.

Bạn đã sẵn sàng tham gia chương trình Printub Referral và gia tăng thu nhập?

Tham khảo: Cách tham gia chương trình Printub Referral.

Bài viết này hữu ích không?

Những bài viết liên quan