Điều kiện áp dụng hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm

Printub đảm bảo chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, tuy nhiên trong quá trình sản xuất không thể tránh khỏi một vài sai sót khiến khách hàng không hài lòng với sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền nếu một sản phẩm bị hỏng hoặc khác biệt đáng kể so với những gì được hiển thị trên trang chiến dịch.

Chính sách đổi trả Printub

Printub áp dụng chính sách đổi trả hoặc hoàn tiền nếu như đơn hàng của bạn gặp phải một trong các tình trạng sau:

Sản phẩm có kích thước hoặc màu sắc sai

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email support@printub.com hoặc trực tiếp qua fanpage Printub.com với thông tin chi tiết chính xác của các sản phẩm bạn nhận được. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm bị hư hỏng

Nếu bạn nhận được một sản phẩm bị hư hỏng, chúng tôi sẽ thay thế chúng bằng sản phẩm tương tự có trong kho. Khách hàng sẽ không phải mất thêm chi phí nào.

Nếu Printub không thể thay thế sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn đầy đủ, bao gồm phí vận chuyển trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm. Bạn vui lòng liên hệ hotline 096 1672 089 để Printub hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trường hợp Printub không hỗ trợ đổi trả

Printub không hỗ trợ đổi trả với những sản phẩm không bị lỗi và không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại xảy ra do giặt hoặc tự nhiên hao mòn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm theo các hướng dẫn sử dụng được gửi kèm.

Đối với các sản phẩm chất liệu vải, chúng tôi khuyên bạn nên giặt lần thứ nhất (có thể thêm lần thứ hai nếu muốn) bằng tay, lộn ngược áo, vò nhẹ và không giặt chung với chất giặt tẩy rửa để sản phẩm có thể dùng được lâu dài.

Bài viết này hữu ích không?

Những bài viết liên quan