Cách hoạt động của chương trình Printub Referral

Chương trình Printub Referral hoạt động với mục đích khuyến khích seller giới thiệu bạn bè tham gia cộng đồng bán hàng trực tuyến của chúng tôi. Bằng cách gửi link chứa Mã giới thiệu (Referral ID) để bạn bè tạo tài khoản và kinh doanh trên nền tảng, bạn có thể gia tăng thu nhập thụ động mà không tốn công sức hay thời gian.

Với mỗi sản phẩm mà người được mời tham gia bán được, người giới thiệu sẽ nhận ngay 3.000 đồng trong tài khoản. Trong bài viết này, Printub sẽ giới thiệu rõ hơn về cách hoạt động của chương trình Referral để các seller nắm được thông tin đầy đủ.

Khi nào tôi sẽ được tính là người giới thiệu?

Khi người được giới thiệu click vào đường dẫn bạn cung cấp để truy cập website, Printub sẽ lưu lại cookies. Trong vòng 14 ngày, nếu bạn bè của bạn quay trở lại Printub và tạo tài khoản, bạn vẫn sẽ được tính là người giới thiệu.

Số tiền tôi nhận được từ đâu?

Số tiền bạn nhận được từ mã giới thiệu do Printub tặng, không phải tiền từ lợi nhuận của người được giới thiệu.

Mỗi mã giới thiệu có hiệu lực trong bao lâu?

Để tăng cơ hội kiếm tiền cho các seller, mỗi mã giới thiệu bạn bè tham gia Printub sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm. Hãy tận dụng mã Referral này để gia tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập cho mình.

Với Printub, người bán không cần vốn, không sợ rủi ro khi phải tích trữ hàng hóa, mọi khâu sản xuất và vận chuyển đều được chúng tôi đảm bảo. Seller có thể dễ dàng đưa các sản phẩm tự thiết kế đến tay khách hàng của mình. Với mong muốn đơn giản hóa việc kinh doanh và lan tỏa giá trị đến với cộng đồng, Printub khuyến khích mọi người giới thiệu bạn bè tham gia để trải nghiệm, kinh doanh & kiếm tiền online.

Hãy tham gia chương trình Printub Referral và gia tăng thu nhập của bạn cùng Printub.

Bài viết này hữu ích không?

Những bài viết liên quan